Gia công phay, tiện CNC

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp phụ trợ nói chung và kỹ thuật cơ khí nói chung. Nhu cầu gia công cơ khí chính xác cũng tăng nhanh. Vì vậy nhu cầu gia công sản xuất Jig – đồ gá tại khu vực Miền Bắc đang tăng mạnh.

Để đáp ứng nhu cầu đó AUTO HITECH VINA xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại khu vực Miền Bắc:  Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Nhận gia công cơ khí tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hải Dương, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Phòng, Phú Thọ, Nam Định, Thái Bình và tất cả các tỉnh thành khu vực Miền Bắc.

Cùng vơi sự phát triển của công nghệ, AUTO HITECH VINA cũng không ngừng đầu tư vào cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại để nâng cao năng lực nhằm đáp ứng các đơn khó đến từ các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc.

Vì vậy AUTO HITECH VINA luôn tự tin sẽ mang đến cho Quý khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm công ty để phay CNC, tiện CNC với các vật liệu như nhôm, thép, inox, kim loại, nhữa kỹ thuật… thì AUTO HITECH VIA chính là một địa chỉ đáng tin cậy giành cho bạn.
Chúng tôi xây dựng một chuỗi khép kín từ Nhập khẩu đên Gia công, vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn gia công ra những thành phẩm với chi phí tiết kiệm nhất.

CÁC LOẠI VẬT LIỆU GIA CÔNG 

  • Thép: SS400, S45C, S50C, S55C, SKD61, SKD11, SCM440, SKS3…
  • Thep không gỉ:  SUS304, SUS420, SUS430, SUS440, SUS316….
  • Nhôm: A5052, A6061, A7075…
  • Nhựa: POM, PE…

Quý khách vui lòng gọi đến  AUTO HITECH VINA để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

Di động: 0978 247 007

Zalo: 0978 247 007

Hoặc liên hệ qua email : nguyenlong.autohitechvina@gmail.com

Web : http://autohitechvina.com/

thiết kế website bởi Web Bách Thắng